Hiện nay, dich vu giao nhận hàng nhận tiền, thu tiền hộ qua bưu điện được xem là lựa chọn phù hợp, tiện lợi và khá an toàn đối với những ai đang thực hiện công việc kinh doanh online.

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ qua bưu điện là gì?

Dich vu giao nhan hàng thu tiền hộ qua bưu điện vẫn thường được gọi là COD, nghĩa là là người gửi khi thực hiện gửi hàng có thể sử dụng kèm theo dịch vụ EMS để ủy quyền  cho bưu điện tiến hành thu hộ một khoản tiền của người nhận khi giao hàng, sau đó bên giao hàng có trách nhiệm chuyển trả lại số tiền đã thu hộ đó đến tay người gửi.

Dịch vụ giao nhận hàng thu tiền hộ qua bưu điện
Dịch vụ giao nhận hàng thu tiền hộ qua bưu điện

Hiện nay, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ qua bưu điện này được hầu hết các đơn vị bán hàng online đều áp dụng. Bên cạnh đó, một phần do tâm lý của nhiều người Việt khi xác nhận xong hàng hóa mới trả tiền, nếu có lỗi thì gửi cho người giao hàng để đổi trả với người gửi hàng, tránh nhiều phiền hà…

Dịch vụ giao nhận hàng qua bưu điện của Đông Phong Post

Do hiểu được tâm lý mua sắm cũng như xu hướng tiêu dùng của người Việt mình hiện nay. Đông Phong Post đã đưa vào sử dụng ship hàng thu tiền hộ trên địa bàn toàn quốc, không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng hàng hóa.

Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ với thời gian giao hàng nhanh nhất, chất lượng dịch vụ đảm bảo và với chi phí ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Ngay sau khi nhận được đơn hàng mà khách hàng yêu cầu thì các nhân viên của công ty Đông Phong Post chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói sau đó thực hiện việc ship hàng đến tận nơi, nếu có thu hộ tiền thì nhân viên giao nhận của chúng tôi sẽ tiến hành thu tiền hộ và sau đó chuyển khoản ngay cho khách hàng theo đúng cam kết.

dich-vu-ship-hang
Dịch vụ của Đông Phong Post mang đến sự hài lòng tuyệt đối

Ưu điểm của dịch vụ giao hàng thu tiền hộ qua bưu điện:

+ Giao và nhận hàng đúng thời gian theo thỏa thuận làm sao thuận tiện nhất đến với khách hàng.

+ Thực hiện các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian người sử dụng dịch vụ.

+ Lộ trình thực hiện dich vu giao nhan hàng được thực hiện một cách minh bạch.

+ Cam kết đảm bảo an toàn sản phẩm cũng như thời gian giao hàng, đúng người đúng hẹn.

+ Đông Phong Post sẽ cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu trong thời gian giao hàng xảy ra mất mát hư hỏng.

Ngoài ra còn các chương trình ưu đãi hỗ trợ khác trong từng sự kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây. Để có thể biết thêm các thông tin chi tiết về dich vu giao nhan hàng thu tiền hộ qua bưu điện của Đông Phong Post bạn có thể liên hệ theo số Hotline: 04. 1900 1009 để được tư vấn dịch vụ một cách cụ thể và nhanh nhất.