Sự phát triển của ngành thương mại điện tử, các shop bán hàng online, dịch vụ ship hàng online ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Vậy, nên sử dụng dịch vụ ship hàng online ở đâu tin cậy nhất?

Ship hàng online là gì?

Ship hàng online là dịch vụ vận chuyển giao hàng qua internet từ các shop bán hàng online hoặc cửa hàng, công ty đến khách hàng, đối tác. Hoặc nếu bạn có nhu cầu chuyển giao hàng đến người thân từ địa điểm này đến địa điểm khác mà gặp vấn đề về việc vận chuyển cũng thì dịch vụ ship hàng online sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất để giải quyết triệt để những vấn đề mà bạn đang gặp phải

Xem thêm:

ship-hang-online
Ship hàng online được nhiều khách hàng lựa chọn

Những điều bạn cần lưu ý khi ship hàng online

Khi mà nhu cầu tiêu dùng, mua sắm hàng hóa của người dân ngày càng tăng cao và  nguồn khách hàng của các cửa hàng, công ty thương mại ngày càng lớn thì nhu cầu vận chuyển, ship hàng online cũng được đà tăng theo. Trong kinh doanh online thì việc ship hàng là một khâu không thể thiếu, bởi nhờ có dịch vụ này hàng hóa sẽ được đưa đến tận tay khách hàng, đối tác một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả 2 bên, tạo đà thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Để quy trình ship hàng online được triển hành một cách hiệu quả, bạn cần chú ý một số điều dưới đây:

1.Lựa chọn đối tác ship hàng online

Thường thì với những cửa hàng nhỏ lẻ, người bán hàng thường lựa chọn giải pháp tự giao hàng mỗi khi có khách mua hàng ở khoảng cách nhất định. Tuy nhiên, khi quy mô của cửa hàng ngày càng mở rộng hoặc với những công ty, doanh nghiệp, cửa hàng buôn bán lớn thì cách làm này sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn mà còn làm mất uy tín với khách hàng khi phải cần rất nhiều thời gian để vận chuyển hàng.

Để đưa sản phẩm của shop đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và đảm bảo nhất thì bạn cần lựa chọn cho mình một đối tác ship hàng online tin cậy, đảm bảo uy tín vừa có thể đảm bảo hàng hóa được chuyển tới tận tay người nhận, vừa tiết kiệm thời gian, không làm ảnh hưởng đến uy tín của mình với khách hàng.

2. Đóng gói và vận chuyển hàng hóa

Có thể nói quá trình đóng gói hàng hóa là một trong những khâu quan trọng trong việc chuyển giao hàng. Bởi có nhiều loại hàng hóa nếu không được đóng gói cẩn thận sẽ dễ bị hư hỏng do thời tiết hay sự sơ xuất trong quá trình vận chuyển hàng.

Vì thế, nếu tự gói hàng bạn phải hết sức chú ý, còn nếu việc đóng gói hàng được giao cho nhận viên của dịch vụ vận chuyển hàng, bạn nên lựa chọn công ty đảm bảo uy tín.

3.Cung cấp đầy đủ thông tin người nhận

Ddể đảm bảo hàng hóa được chuyển đúng người, đúng địa điểm, bạn cần cung cấp đầy đủ, chính ác thông tin của người nhận cho bên dịch vụ chuyển giao hàng. Thông tin người nhận cần phải đầy đủ: tên, số điện thoại và địa chỉ. Ngoài ra, bạn cũng cần để lại thông tin của mình để người chuyển hàng có thể liên lạc khi cần xác nhận thông tin chuyển hàng, hay không thể liên hệ với người nhận hàng

ship-hang-online
Trải nghiệm dịch vụ ship hàng online tại shipdongphong

Dịch vụ ship hàng online ở đâu uy tín nhất?

Hiện nay, có rất nhiều công ty, đơn vị nhận ship hàng online với quy mô và hình thức hoạt động khác nhau. Nếu đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ ship hàng online nào tốt thì shipdongphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết bài toán khó này.

Dịch vụ ship hàng online của shipdongphong.vn đã và đang được rất nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị, công ty kinh doanh trực tuyến sử dụng.

Khi đến với dịch vụ giao vận hàng online của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Hàng hóa của bạn sẽ được chuyển giao đến khách hàng một cách nhanh nhất với giá cả tốt nhất và dịch vụ giao hàng hoàn thiện nhất.

Không chỉ thế, quy trình vận chuyển, giao nhận hàng của chúng tôi hoàn toàn minh bạch, bạn có thể kiểm soát và theo dõi việc chuyển giao hàng này. Chúng tôi sẽ có hóa đơn giao hàng rõ ràng khi hàng được chuyển tới người nhận.

Dịch vụ ship hàng online của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng phục vụ đối với khách hàng, đảm bảo uy tín của bạn với khách hàng và góp phần hỗ trợ cho sự phát triển cảu công ty, doanh nghiệp của bạn.

Ngoài 2 thị trường trọng yếu Hà Nội và Sài Gòn, shipdongphong.vn đã và đang mở rộng mạng lưới trên khắp các tỉnh thành phố trong cả nước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không chỉ thế chúng tôi còn liên doanh với các hãng vận chuyển hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng giúp tối ưu hóa việc vận chuyển hàng và luôn là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy cũng như trợ thủ kinh doanh đắc lực nhất cho quý khách. Bạn quan tâm và có nhu cầu ship hàng online, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 04.19001009